Gần cán mốc 4 tỷ lượt xem trên YouTube


Spread the love
Sau nhiều năm thống trị trên YouTube, bản hit “Gangnam Style” của Psy đã bị “See You Again” vượt mặt, dẫn đầu danh sách ca khúc nhiều lượt xem nhất.

'Gangnam Style' bi soan ngoi video xem nhieu nhat YouTube - Anh 1

Psy với “Gangnam Style” (trái) đã bị Wiz Khalifa và Charlie Puth -“See You Again” vượt qua về lượt xem trên YouTube.

Video nhạc của Wiz Khalifa và Charlie Puth đã cán mốc 1,9 tỷ lượt xem trên YouTube,vượt qua “Gangnam Style” của Psy. Kỷ lục của “See You Again” được lập chỉ vài ngày sau khi “Gangnam Style” kỷ niệm 5 năm “gây bão” YouTube với 2,89 tỷ lượt xem.

Ra mắt tháng 4.2015, bản nhạc của Wiz Khalifa và Charlie Puth thu hút nhiều người xem một phần lớn nhờ được chọn làm nhạc nền của bom tấn “Fast & Furious 7” khi được quay tại đúng bối cảnh và lồng cảnh kết của phim.

Xem MV “See You Again” của Wiz Khalifa và Charlie Puth:

Trong năm nay, trung bình một ngày có khoảng 3 triệu lượt xem video này và rất có thể “See You Again” sẽ lập kỷ lục MV đầu tiên cán mốc 3 tỷ lượt xem.

“Gangnam Style” ra mắt tháng 7.2012 và bất ngờ trở thành một hiện tượng, là MV đầu tiên chạm cột mốc 1 tỷ lượt xem, đưa Psy trở thành ngôi sao nổi tiếng trên toàn thế giới.

Xem MV “Gangnam Style” của Psy”:

Tuy nhiên, ngôi dẫn đầu của “See You Again” cũng như vị trí của “Gangnam Style” đã bị lật đổ bởi một đối thủ khác là “Despacito” của Luis Fonsi đã đạt gần 4 tỷ lượt xem.

Xem MV Luis Fonsi – Despacito ft. Daddy Yankee:

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *