Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới – Camera Quảng Bình (hotline 0912277767)


Spread the love

” Hafid ạ, còn nhiều điều để quan tâm hơn là sự giàu có vật chất, ở đây có một sự khác biệt giữa ta trong lâu đài Herod và tên ăn mày lê lết ngoài đường. Tên ăn mày chỉ nghĩ đến bữa ăn sắp tới còn ta thì chỉ nghĩ đến bữa ăn cuối cùng. Không, con trai ơi, đừng khát vọng chỉ vì sự giàu có và cố sức lao động cật lực chỉ để được giàu sang. Thay vì vậy, hãy nỗ lực vì hạnh phúc,m để yêu người và được người yêu. Quan trọng hơn hết là đạt đến sự an bình tron gtaam tưởng và tĩnh lặng trong suy nghĩ. ”

Pathros, người bán hàng vĩ đại nhất thành Palmyra nói sau khi nghe về mong ước trở thành người bán hàng, trở thành giàu có của cậu bé chăn cừu Hafid, người mà sau này trở thành “người thừa kế của người bán hàng vĩ đại nhất thế giới”

nguoi-ban-hang-vi-dai

Cuốn sách được viết dựa trên những nhân vật thời kì Ba Tư và Hy Lạp – La Mã. Hafid là một cậu bé chăn cừu đi theo người bán hàng giỏi nhất thành Palmyra và cũng là người bán hàng giỏi nhất trong mọi người bán hàng thời kì bấy giờ.

Hafid sau khi nhìn thấy con gái của Calneh, một học trò của Pathros thì đã đem lòng yêu mến, từ đó chàng trai mồ côi chăn cừu nảy sinh mong ước làm giàu để có thể xin cưới và chăm lo cho Lisha – người tình trong mộng của mình.

Sau khi bày tỏ nguyện vọng được làm người bán hàng cho Pathros thì chàng được ông trao cho cơ hội đến thành Bethlemen mang theo 1 chiếc áo đầy giá trị cùng yêu cầu bán nó lấy một đồng bạc.

Chàng trai nghèo đến ngôi làng và trải qua 3 ngày như địa ngục bởi những lời từ chối, chửi rủa, đói rét. Đến ngày thứ 4, sau khi ngồi suy nghĩ về những cách thức bán hàng đã áp dụng chàng trai lại tiếp tục ra đi để bán cho được chiếc áo người thầy giao phó. Tuy nhiên, khi đi đến một hang nhỏ thấy một gia đình,trong đó cặp vợ chồng co quắp ôm nhau tránh rét vì đã nhường áo cho đứa con thì anh chàng đã động lòng, đưa quần áo cho cặp vợ chồng kia và lấy chiếc áo đáng giá 1 đồng bạc để cuốn cho cậu bé.

Chàng trai quay về trong tâm thế của một kẻ thất bại vì không bán được chiếc áo, đã thế lại còn đem đi cho người khác. Cậu mải suy nghĩ cách thức để nói chuyện với người đã giao trách nhiệm cho mình về chiếc áo kia mà không để ý tới ngôi sao luôn đi theo cậu từ thành Beth về tới trại của những người bán hàng.

Sau khi nghe câu chuyện, Pathros, ông chủ, người thầy của Hafid đã chính thức nhận cậu bé làm học trò và trao cho 1 chiếc rương có 10 cuộn da và 100 đồng bạc thứ mà trước đây Pathros cũng nhận được từ một người mà ông cứu mạng.

10 cuốn da dê là bí kíp để trở thành người bán hàng giỏi nhất thế giới và không được tiết lộ cho ai, chỉ được trao tới khi gặp “người được chọn”, và khi áp dụng những quy tắc trong này để kinh doanh thì cần phải chia một nửa số tiền kiếm được cho những người kém may mắn.

Vì yêu cầu của cuốn sách như vậy nên em cũng không dám chia sẻ nội dung của 10 cuốn da dê, tiết lộ thế này là nhiều lắm rồi, nhà mình ai muốn có 10 cuốn da dê này hãy làm một việc tốt và tùy duyên đi tìm chúng nhé.

Link: https://drive.google.com/file/d/0B8ZWZDMa3qbGTlVTeTdiMkFOZU0/view?usp=sharing

Camera Quảng Bình,  camera đồng hới, camera uy tín quảng bình, camera giá rẻ quảng bình, camera chất lượng, camera giám sát, camera ba đồn, camera quảng trạch, camera hoàn lão, camera ip, lắp đặt camera chuyên nghiệp, Lắp camera quảng bình, lắp camera đồng hới, camera an ninh, camera ahd, camera cvi, camera dahua, camera kbvision, camera hikvision, công ty lắp camera quảng bình, công ty lắp camera đồng hới

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *